Nghệ sĩ 3D sáng tạo câu chuyện riêng dành tặng cô con gái nhỏ

Mat Szulik hiện đang là giám đốc nghệ thuật, nghệ sĩ minh hoạ và nghệ sĩ 3D tự do sống và làm việc tại Rybnik, Ba Lan.

Anh có ý tưởng tạo ra một series 3 tranh minh hoạ cho cô con gái và một căn phòng ngủ dành cho cậu con trai. Ý định của anh là tạo ra thứ gì bằng chất liệu gỗ, nhưng không phải bằng phong cách lowpoly thường ngày mà phải là thứ gì đó mới mẻ hơn, một thứ mang vẻ tinh tế và dễ thương nhưng không quá trẻ con.

Một ngày nọ, anh nảy ra ý tưởng về việc thiết kế nhân vật từ các dạng hình học cơ bản. Tuy điều này không mới mẻ gì, nhưng anh muốn sử dụng 4 loại gỗ để tạo ra nhiều màu sắc và vân gỗ khác nhau, điều này sẽ khiến thiết kế trở nên thống nhất và sinh động.

Ban đầu rất khó để khiến thiết kế trông nổi khối từ ngoài giấy ra đời thực, nhưng sau khi nhân vật cô gái nhỏ đầu tiên thành hình, anh bắt đầu hứng thú hơn rất nhiều.

Quá trình này khiến anh không chỉ còn làm 3 bức tranh minh hoạ nữa, anh muốn kết hợp thiết kế đồ chơi này với minh hoạ, sau đó kể một câu chuyện trong bức tranh.

Dưới đây là câu chuyện về một cô công chúa nhỏ bị thất lạc, đang đi tìm lại chính bản thân mình và gặp được những sinh vật lạ kỳ trên đường đi.

Nguồn: Mat Szulik

Call Now