KIEN MY Media Design là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và đào tạo. Với mục đích cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất dựa vào truyền thông quảng cáo từ việc xây dựng thương hiệu, thiết kế phát triển webside cho đến việc lập kế hoạch truyền thông quảng cáo. Là một doanh nghiệp trẻ, năng động với những thành viên đam mê và đầy sáng tạo, nhiệt huyết. Chúng tôi luôn quan niệm, tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, tối thiểu chi phí, đem lại hiệu quả, tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh. Với khẩu hiệu “ Nothing is impossible – Không gì là không thể”, Chúng tôi cũng như khách hàng đều tìm cho mình được giải pháp phù hợp và tốt nhất. Lĩnh vực kinh doanh:
Tư vấn và thiết kế bộ thương hiệu
Tư vấn, thiết kế Webside
Quản trị nội dung webside
Cung cấp dịch vụ Quảng cáo
Các dịch vụ tryền thông: Báo chí, truyền hình
Dịch vụ SEO từ khóa và quảng cáo từ khóa trên Google (Google Adword)
Dịch vụ làm Phim, Video, Clip giới thiệu sản phẩm
Hoạt động Marketing và quan hệ công chúng
Tổ chức các sự kiện, hội thảo, khóa học
Thiết kế – Thi công Showroom. Nội ngoại thất
Chuyên sâu đào tạo: Bán hàng chuyên nghiệp, Dạy SEO, Các kỹ năng mềm, Thiết kế đồ họa…
Thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị chính là giá trị cốt lõi mà mỗi thành viên luôn thể hiện và đem lại. 

 

 

 

DUY SANG DAO
CEO / Founder

Chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi – nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước…

 

LOC NGUYEN
Marketing Director

Chúng tôi sẽ biến những mục tiêu của bạn thành sự thật. Nếu bạn muốn có những công nghệ thông minh, muốn có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, muốn tăng lượng khách hàng tiềm năng với chi phí tiết kiệm và lợi nhuận tối ưu

JULLY VU
Public Relations

Sứ mệnh của KIEN MY Media Design là mang tới cho khách hàng giải pháp tốt, tốt và tốt hơn nữa; Tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp của bạn. Đồng thời xây dựng một hệ sinh thái doanh nghiệp giá trị.

LEE HYOUNG
Customer Support

Phương châm làm việc củaKIEN MY Media Design là Tin tưởng -Tỉ mỉ – Tốc độ – Sáng tạo. Khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ không bao giờ từ bỏ, lấy niềm đam mê, khát vọng đứng đầu làm kim chỉ nam cho sự phát triển lâu bền.